Ấn Phẩm

Bản tin Doanh nghiệp và Tự do hóa thương mại số 27+28
Bản tin Doanh nghiệp và Tự do hóa thương mại số 27+28

15/08/2022

Bản tin "Doanh nghiệp và Tự do hóa thương mại" số 27+28 Quý I+II/2022

Chủ đề: "Bảo hộ lương thực – Lo ngại về một tương lai bất ổn"

Báo cáo Phòng vệ thương mại 2021
Báo cáo Phòng vệ thương mại 2021

31/07/2022

Thời gian: 07/2022


Đơn vị thực hiện: Cục Phòng vệ thương mại - Bộ Công Thương

Cẩm nang về phòng vệ thương mại đối với DN xuất khẩu sang EU và Anh
Cẩm nang về phòng vệ thương mại đối với DN xuất khẩu sang EU và Anh

30/03/2022

Thời gian: 03/2022 Đơn vị thực hiện: Cục Phòng vệ thương mại

Cẩm nang về phòng vệ thương mại đối với DN xuất khẩu sang các nước thành viên CPTPP
Cẩm nang về phòng vệ thương mại đối với DN xuất khẩu sang các nước thành viên CPTPP

30/03/2022

Thời gian: 03/2022 Đơn vị thực hiện: Cục Phòng vệ thương mại

Bản tin SPS Việt Nam Số 16, tháng 12 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 16, tháng 12 năm 2021

10/03/2022

Nhận diện nhanh một số loài sinh vật ngoại lai xâm hại; Hội nghị phổ biến các quy định và cam kết về SPS trong Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và liên minh châu Âu (EVFTA); Hội nghị “Phổ biến cam kết về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật (SPS) trong các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và cập nhật yêu cầu về SPS tại thị trường Trung Quốc”

Bản tin SPS Việt Nam Số 15, tháng 11 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 15, tháng 11 năm 2021

10/03/2022

Phiên họp thường niên lần thứ 81 của Ủy ban SPS – WTO và các phiên chuyên đề bên lề; Hội nghị Chia sẻ thông tin, đáp ứng với Quy định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật theo Hiệp định EVFTA, RCEP; Yêu cầu kiểm dịch thực vật (Chứng thư kiểm dịch thực vật hạt giống Cà chua (Solanum lycopersicum L.) và Chi ớt (Capsicum spp.) nhập khẩu vào Trung Quốc

Bản tin SPS Việt Nam Số 14, tháng 10 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 14, tháng 10 năm 2021

10/03/2022

Cảnh báo của EU đối với sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong tháng 10 năm 2021; Dự thảo của Kenya về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với thịt khô; Canada sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác Glutaminase từ bacillus licheniformis SJ13263 trong các loại thực phẩm

Bản tin SPS Việt Nam Số 13, tháng 9 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 13, tháng 9 năm 2021

10/03/2022

Hội nghị trực tuyến cấp Bộ trưởng khu vực ASEAN – Trung Quốc về hợp tác trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vạt (SPS) lần thứ 7; Dự thảo của Đông Phi về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với đu đủ tươi (pawpaw); Thông báo về việc sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác enzyme đông sữa từ Rhizomucor miehei CBS 146319 trong sữa chua

1 2 3 4 5 6 7 8 9