Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã tuyên bố đến cuối năm 2021, các công ty Trung Quốc và nước ngoài sẽ bị loại khỏi các sàn chứng khoán Mỹ nếu không đáp ứng được các tiêu chuẩn kế toán của Mỹ.
Sản lượng thép thô của Trung Quốc đạt 499 triệu tấn trong 6 tháng đầu năm và có thể vượt 1 tỷ tấn trong năm nay, chiếm hơn 56% tổng sản lượng toàn cầu.Sản lượng thép đạt kỷ lục làm dấy lên lo ngại về tình trạng thừa cung khi mà nhu cầu thép trên thế giới sụt giảm do đại dịch Covid-19
Số liệu của Cơ quan Xúc tiến đầu tư - thương mại Hàn Quốc (KOTRA) công bố ngày 9/8 cho thấy, Seoul phải đối mặt với nhiều rào cản thương nhất từ trước đến nay trong giai đoạn từ tháng 1-6/2020, giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sau khi thực thi sẽ tạo thêm động lực không chỉ cho các ông lớn mà còn là “sân chơi” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa phục hồi và phát triển hoạt động kinh doanh.
Đại dịch COVID-19 đã khiến cho nhiều doanh nghiệp Việt “điêu đứng” và để vượt qua được thì yếu tố quan trọng nhất đối với doanh nghiệp lúc này là sự thích ứng.
Thời gian: 13h30 – 16h30 chiều Thứ Hai, ngày 16 tháng 3 năm 2026
Địa điểm: Hội trường 1, Tầng 7, Trụ sở VCCI (Tòa bên ngoài), 09 Đào Duy Anh, Kim Liên, Hà Nội