Bản Tin

Bản tin SPS Việt Nam Số 08, tháng 4 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 08, tháng 4 năm 2021

10/03/2022

Việt Nam tổ chức thành công phiên rà soát chính sách thương mại lần thứ hai tại WTO; Phiên họp thường kỳ lần thứ 79 Ủy ban SPS/WTO; Hội nghị “Phổ biến cam kết về SPS trong các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới và cập nhật yêu cầu về SPS tại một số thị trường trọng điểm”; Nhật Bản đề xuất thay đổi mức giới hạn dư lượng tối đa đối với: azoxystrobin, bixafen, cyflufenamid, pyrifluquinazon và pyriproxyfen

Bản tin SPS Việt Nam Số 07, tháng 3 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 07, tháng 3 năm 2021

10/03/2022

Tổ chức thương mại thế giới: Hiệp định TBT/SPS của WTO và luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam; Cuộc họp trao đổi kỹ thuật về việc thực thi các cam kết SPS của hiệp định EVFTA; thương mại sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp, kinh nghiệm ứng phó khi gặp phải hàng rào, biện pháp kỹ thuật của Trung Quốc

Bản tin SPS Việt Nam Số 06, tháng 02 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 06, tháng 02 năm 2021

10/03/2022

Đánh giá về các thay đổi về quy định/thủ tục liên quan đến SPS/TBT trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 năm 2020; Tìm hiểu về mức giới hạn của mối nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm; Canada cập nhật chính sách mới về điều kiện thú y đối với nhập khẩu sữa và sản phẩm từ sữa

Bản tin SPS Việt Nam Số 05, tháng 01 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 05, tháng 01 năm 2021

10/03/2022

Tổng hợp các biện pháp phi thuế quan năm 2020 của các nước thành viên WTO trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19; Tìm hiểu khái niệm chất lượng, an toàn và vệ sinh trong sản xuất thực phẩm; EU sửa đổi việc gia hạn ủy quyền đối với chất Selenomethionine được sản xuất từ Saccharomyces cerevisiae CNCM I-3399

Bản tin SPS Việt Nam Số 04, tháng 12 năm 2020
Bản tin SPS Việt Nam Số 04, tháng 12 năm 2020

10/03/2022

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên cây trồng; An toàn thực phẩm và quản lý an toàn thực phẩm; Quy định mới của EU ảnh hưởng tới sản phẩm mật ong và các thực phẩm khác; Đài Loan (Trung Quốc) tiếp tục gia hạn các biện pháp tạm thời trong điều kiện đại dịch Covid-19; Chính thức ký kết hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực RCEP; Dự thảo qui định về SPS của các nước thành viên WTO trong tháng 12/2020

Bản tin SPS Việt Nam Số 03, tháng 11 năm 2020
Bản tin SPS Việt Nam Số 03, tháng 11 năm 2020

10/03/2022

Mối nguy gây mất an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản; Trung quốc ban hành luật “an toàn sinh học” Kim chỉ nam trong triển khai thực thi kiểm dịch động, thực vật của hải quan Trung Quốc; Một số thay đổi về quy định liên quan đến vật liệu bằng nhựa tiếp xúc với thực phẩm của EU; EU loại bỏ một số chất tạo hương vị ra khỏi danh sách của Liên minh

Bản tin SPS Việt Nam Số 02, tháng 10 năm 2020
Bản tin SPS Việt Nam Số 02, tháng 10 năm 2020

10/03/2022

So sánh các cam kết về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật (SPS) trong Hiệp định thương mại tự do CPTPP và EVFTA; Cơ hội bưởi tươi Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Chi Lê; Hội nghị “Đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật (SPS), giải pháp thúc đẩy thương mại nông sản bền vững vào thị trường Trung Quốc”

Bản tin SPS Việt Nam Số 01, tháng 9 năm 2020
Bản tin SPS Việt Nam Số 01, tháng 9 năm 2020

10/03/2022

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và Văn phòng SPS Việt Nam - An toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vật, một số định hướng thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường EU - Xuất khẩu thủy sản vào thị trường Liên minh Châu Âu sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực - Xuất khẩu nông sản Việt Nam thách thức từ biện pháp phi thuế quan - Dự thảo qui định về SPS của các nước thành viện WTO trong tháng 9/2020

1 2 3 4 5 6 7 8 9