Bản tin SPS Việt Nam Số 13, tháng 9 năm 2021

10/03/2022 12:06 - 511 lượt xem

Hội nghị trực tuyến cấp Bộ trưởng khu vực ASEAN – Trung Quốc về hợp tác trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vạt (SPS) lần thứ 7; Dự thảo của Đông Phi về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với đu đủ tươi (pawpaw); Thông báo về việc sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác enzyme đông sữa từ Rhizomucor miehei CBS 146319 trong sữa chua; Trung Quốc ban hành Tiêu chuẩn Quốc gia về giới hạn dư lượng thuốc bảo vệ Thực vật trong thực phẩm (GB 2763-2021) Áp dụng từ 03/9/2021; Đề xuất của Bộ Y tế Canada cho phép sử dụng chất Glycolipid chuỗi dài từ Dacryopinax spathularia MUCL 53181 làm chất bảo quản trong nhiều loại đồ uống không cồn; Liên minh châu Âu cho phép sử dụng nhựa dầu mới giàu astaxanthin chiết xuất từ tảo Haematococcus pluvialis làm chất bổ sung thực phẩm cho người trên 14 tuổi; EU thông báo bổ sung 3-(1-((3, 5-dimethylisoxaz ol-4-yl) methyl)-1H-pyrazol-4-yl) - 1-(3- hydroxybenzyl) imidazolidine-2, 4-dione vào danh sách cá

 

Bản tin Số 13 cso thể tải về tại đây.

Quảng cáo sản phẩm